8 ไอเดียของขวัญสำหรับ “แมว” แห่งปี 2016


คนตกเป็นทาสเจ้าแมวไปแล้วก็คงต้องเป็นแบบนี้ต่อไป วันนี้มาดู 8 ไอเดียของขวัญประหลาดๆ สำหรับคนรักแมวกันเถอะ

8. ViviPet Cat Dining Table  – ชุดอาหารแบบแมวๆ 

เจ้าตัวนี้ มีไว้ให้อาหารแมวโดยเฉพาะ ซึ่งไม่ได้มีแค่จานออกแบบมาให้ดูเป็นแมว มันมีความลาดเอียงถึง 15 องศาเพิ่มความสะดวกสบายแด่การรับประทานอาหารแมวยามเย็น เพิ่มเติมด้วยต้นข้าวลาสีอ่อนๆ เพิ่มความน่าอยากอาหารของเหล่าแมวได้ไม่เบา เจ้าตัวนี้ ทางเว็บ Amazon ขายอยู่ที่ 59.99 USD หรือประมาณ 2,150 บาท เท่านั้นเอง T^T

 

7. Katris Modular Cat Tree – ชั้นวางแมว ! 

ถ้าเจ้าแมวมารู้อาจจะไม่ตลก เจ้าชั้นวางแมวตัวนี้ มองดีๆ มันออกแบบมาจากชิ้นส่วนเกมส์ชื่อดัง คุณจะต่อให้สูง วางให้มีลูกเล่น ตกแต่งไฟกระพริบยังไงก็ได้ แค่นี้แมวก็มีพื้นที่สำหรับแจ้งเกิดแล้ว สนใจซื้อได้ ราคาราวๆ 10,7xx บาทเท่านั้นเองที่ Amazon

 

6.Whack A Mouse Learning Cat Toy – เกมล่าเหยื่อ 

ถ้าคิดจะสร้างความเอนเตอร์เทนให้กับแมวแล้วละก็ คงหนีไม่พ้นอะไรที่ท้าทายความไวของอุ้งมือแมว ต้องลองตัวนี้เลย เพียงแค่คุณเอาไม้ล่อสอดใต้กล่อง แล้วแหย่ขึ้นมาด้านบนช่องต่างๆ ให้แมวไล่ตระครุบ เพียงแค่นี้คุณก็ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความเอนเตอร์เทนให้เหล่าแมวได้แล้ว ^^ สนนราคาที่ $14.95 หรือประมาณ 530 บาทเท่านั้นเอง ที่ Amazon 

 

5.Sleepypod  – ที่นอนแมว

ดูท่าจะธรรมดา ที่จริงๆแล้วไม่มีอะไรธรรมดาสำหรับคุณแมวที่เคารพแน่นอน เพราะถ้าเปิดซิบด้านบนออก เจ้านี่จะเป็นเหมือนที่นอนนุ่มๆ ธรรมดาของเธอ แต่ถ้ารูดซิบด้านบนกลับ มันจะกลายเป็นกรงไว้เก็บตัวซุปเปอร์สตาร์ดีๆนี่เอง เหมาะกับการเดินทางไปบนรถ บนถนนที่ต่างๆ ที่เน้นให้แมวนอนหลับเท่านั้น เห็นอย่างนี้ราคาไม่เบาเลยนะ $190 หรือเกือบๆ 7,000 บาทเท่านั้นเอง Buy โลด

 

4.The Natural Pet Company Cat Toys Collection – ของเล่นของเหล่าเจ้าขุนมูลนาย 

ระดับเก้าชีวิตตกจากที่สูงไม่ตาย ก็ต้องบำเรอด้วยของล้ำค่าอย่าง ของเล่นสุดชิคเพื่อแมวชุดนี้ แถมยังปลอดสารพิษ ด้วยวัสดุจากธรรมชาติ 100% จากไม้ และ ขนนก เป็นวัสดุหลัก ราคาไม่ต้องพูดถึง ราวๆ 1,000 กว่าบาทเท่านั้นเอง Amazon

 

3.4CLAWS Wall Mounted Scratching Post  –  แผ่นตะกรุยผ่ากงเล็บ 

หมดห่วงเรื่องโซฟาขาด ผนังเป็นรอยได้เลย เพราะเจ้าสิ่งนี้จะมาช่วยทำให้แมวสุดที่รักของคุณตะกรุยเล็บให้เฉียบคมดังอยู่ในภวัง วัสดุทำจากรีไซเคิลบอร์ด รักษ์โลกไปอีก ! ราคาเบาๆ เกือบ 1,300 บาท ที่เดียวที่ Amazon 

 

2.Cat Cave – ถ้ำแมว 

เราต่างต้องการพื้นที่ส่วนตัวไว้เล่น ไว้อยู่กับจินตนาการ ซึ่งแมวก็เช่นกัน ! เจ้าถ้ำแมวตัวนี้จะเป็นสถานที่อันโปรดปรานของแมวอย่างแน่นอน ให้มันโลกเล่นอยู่ในจิตนาการในถ้ำส่วนตัว ขนาดของมันใหญ่พอที่จะรับมือกับแมวอ้วน 8 กิโลกรัมก็ยังได้ เพื่อจินตนาการและโลกส่วนตัวของแมวนั้น เจ้านี่ราคาอยู่ที่ 1,500 บาทเท่านั้นเอง วางจำหน่ายเพื่อแมวแล้วที่ Etsy

 

สุดท้าย

 

1. Suck UK DJ Deck  –  แผ่นสแครซเสียงทองดีเจเหมียว 

ระดับนี้อะไรที่มันง่ายไปคงจะไม่สามารถดึงดูดใจให้ติดได้นานนัก แผ่นเสียงที่ทำจากวัสดุรักษ์โลกอย่างรีไซเคิลบอร์ด ทำให้คุณไม่ต้องกังวลว่าท่านแมวจะไม่ปรารถนากลิ่นไม่พึงประสงค์อีกต่อไป จะดูให้เกียรติกว่านี้ถ้าคุณได้ซื้อหมวกซานต้า หรือแว่นตาดีเจให้กับเหล่านางด้วย จะเพิ่มมูลค่าให้ของขวัญชิ้นนี้ไปอีก ราคาเบาๆสบายกระเป๋า พันกว่าบาท อัพเดทล่าสุดคือ ของหมดสต็อกแล้วด้วย ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ณ ตอนนี้ที่ Amazon

อย่ารอช้า แชร์ต่อให้เพื่อนแมวของคุณ ก่อนเทศกาลนี้จะหมดไป ^^

ขอบคุณแหล่งข้อมูลจาก : WIRED

 

What's Your Reaction?
Cry Cry
2
Cry
Cute Cute
3
Cute
Damn Damn
1
Damn
Dislike Dislike
0
Dislike
Lol Lol
0
Lol
Like Like
3
Like
Love Love
2
Love
Win Win
1
Win
WTF WTF
0
WTF

นักเขียนประจำเว็บ นักล่าข่าว บก.แว่นดำ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 ไอเดียของขวัญสำหรับ “แมว” แห่งปี 2016

log in

Become a part of our community!

reset password

Back to
log in